메뉴 건너뛰기

배경이미지

예방 - Giới thiệu sản phẩm túi chống sốc Laptop Kinmac

조회 수 185 추천 수 0 댓글 0
?

단축키

Prev이전 문서

Next다음 문서

크게 작게 위로 아래로 댓글로 가기 인쇄
?

단축키

Prev이전 문서

Next다음 문서

크게 작게 위로 아래로 댓글로 가기 인쇄

Kinmac is an in the these brand are very many people of the gu, bởi các sản phẩm độc đáo và chất lượng. Túi chống sốc Laptop 14 inch Kinmac họa tiết lá chuối đang làm “điên đảo” giới trẻ hiện nay và được săn lùng rất nhiều. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về sản phẩm nhé.

JAmasGsyI_7_LzfE8O0S8TfWIt_-iBwAqtUSdTjO

Thiết kế trẻ trung và năng động với vỏ bọc tiết kiệm

Với họa tiết lá chuối màu xanh nổi bật, túi chống sốc macbook Kinmac mặc định thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng lại rất dư. Hơn nữa, phần còn lại có quai xách đưa đến trải nghiệm vô cùng hữu ích cho người dùng. Sản phẩm có thể sử dụng trong mọi cảnh báo và các điều kiện khác nhau.

g98ll5fqBgOycTL0A30XrNDMZF9kRY4FbeAtDJrc

Có ngăn chứa một ái và vô cùng tiện ích 

Ngoài ngăn lớn dùng để đựng laptop thì còn có ngăn nhỏ để đựng, cáp, tai nghe… . rất tiện ích cùng với đó là lượng lớn của túi rất nhẹ và rất tiện lợi cho những người hay di chuyển.

6SVs73IN4HCVBd0PVtIg4vlRdpk7212YlAWCif-_

Chất lượng với nước kháng và ưu tiên kháng bụi

Một sản phẩm đẹp là cần thiết nhưng độ cao cũng rất quan trọng. Túi chống sốc Laptop 14 inch Kinmac họa tiết Lá Chuối được làm từ chất liệu canvas không thấm nước cực kỳ cao cấp. Cũng chính từ chất liệu này chống lại điện trở nước, kháng bụi tối ưu, bảo vệ sinh đơn giản và dễ dàng. This chính là điểm nổi bật của áo chống sốc Lá Chuối mang thương hiệu Kinmac.

2C2V1RY-1wsgL-1r4INWq805htOWdP - hYKQgYnW

Công nghệ chống sốc 360 độ cho Laptop an toàn bảo vệ

Bên ngoài phần bên trong có chuyên gia đệm lớp chống sốc tối ưu, phần đệm này được bao quanh 360 * vì thế có thể bảo vệ toàn diện máy tính cùng với thiết kế túi ôm sát máy, nên cực kỳ an toàn nếu không có thể xảy ra va đập. Với tính năng này ưu việt, máy tính xách tay, macbook của bạn sẽ tránh những cú va đập, quét sạch.


azLRm7fpf8ibQbOMZzGb4lnNTJyvZ-jRguMJrVKh

Ấn tượng hình ảnh khi sử dụng túi KinMac họa tiết lá mỏng (KM037)


sjNySrgpX7rGdsN-Q_N2FWFLWJEmtYmEv8TldtU_

Đôi nét giới thiệu về Kinmac thương hiệu

Kinmac is the brand to be known with many lines in balo, túi chống sôc laptop, macbook - Mỗi sản phẩm đều có những điểm nổi bật và ấn tượng ngay từ những giây phút đầu tiên. Sản phẩm chống sốc của Kinmac này không chỉ mang cá tính thời trang mà chất lượng túi cũng vô cùng tốt và đường tọng tờng

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được các mẫu phù hợp chống sốc Laptop , Macbook 14 inch. Please liên hệ ngay với Kingbason để được tư vấn và chọn những mẫu túi chống sốc laptop, macbook phù hợp với bạn. Xin cảm ơn!

Xem thêm các túi chống sốc có kích thước khác nhau

Danh sách dịch vụ túi chống sôc Laptop